Bạn đang xem: Trang chủ » Giới thiệu » Đất nước và con người CHLB Đức » Hai nhà hàng Đức được xếp hạng trong top 50 nhà hàng ngon nhất Thế giới 2017

Đất nước và con người CHLB Đức

Hai nhà hàng Đức được xếp hạng trong top 50 nhà hàng ngon nhất Thế giới 2017

Ngày đăng: 08/04/2017 In trang
Một cuộc thi để bình chọn top 50 nhà hàng ngon nhất trên thế giớ hàng năm vừa được tổ chức tại Melbourne,Úc. Cuộc thi được tài trợ bởi thương hiệu nước khoáng thiên nhiên nổi tiếng của Ý, San Pellegrino. Hai nhà hàng của Đức lọt vào danh sách bình chọn.

Theo bình chọn và đánh giá của 900 đầu bếp và các chuyên gia ẩm thực đến từ nhiều quốc gia, nhà hàng của Mỹ Eleven Madison Park  xếp thứ hạng cao nhất trong top 50 nhà hàng ngon nhất Thế giới. Nhà hàng của bếp trưởng người Thụy Sĩ Daniel Humm này tọa lạc trên phố 11 Madison Avenue,  NewYork.  Ngôi vị này năm ngoái thuộc về một nhà hàng của Ý, Osteria Francescana, và đẩy nhà hàng nảy xuống vị trí thứ 2.

 

Hai nhà hàng của Đức cũng lọt vào danh sách này là Vendôm ở Gladbach, gần Koeln, đứng vị trí 47  và Tim Raue từ thủ đô Berlin, vị trí 48. Cả hai nhà hàng đều tụt thứ hạng so với năm ngoái.

Nhà hàng Vendôm nằm trong khuôn viên khách sạn Schloss BensBerg, được quản lý bởi đầu bếp nổi tiếng Joachim Wissler. Năm ngoái nhà hàng này đứng vị trí 35 trong bảng xếp hạng.

Capture-9

Nhà hàng Vendôme, Altehoff Grandhotel Schloss Bensberg, Kadettenstrasse, 51429 Bergisch Gladbach, Koln. Nguồn: https://www.schlossbensberg.com

Hình ảnh bên ngoài nhà hàng Tim Raue, Rudi-dutschke Strasse 26, 10969 Berlin.

Nguồn:www.tim-raue.com

Vu Vien Sa tong hop

Theo nuocduc.org

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top