Bạn đang xem: Trang chủ » Giới thiệu » Đất và người Thái Bình » Thái Bình đạt 2 huy chương bạc liên hoan ca múa nhạc toàn quốc

Đất và người Thái Bình

Thái Bình đạt 2 huy chương bạc liên hoan ca múa nhạc toàn quốc

Ngày đăng: 03/09/2018 In trang
Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc lần thứ II được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 20 – 31/8 có sự tham gia của 18 đơn vị với 18 chương trình nghệ thuật bao gồm hàng trăm tiết mục ca, múa, nhạc.

 

Một trong những tiết mục đạt giải tại liên hoan.

Tham dự liên hoan, Đoàn ca múa kịch Thái Bình đã mang đến chương trình 12 tiết mục với chủ đề "Thái Bình nhịp điệu mới”, chỉ đạo nội dung: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; chỉ đạo nghệ thuật: Trưởng đoàn, nghệ sĩ Phạm Tấn Anh; tổng đạo diễn chương trình: Phan Duy Hưng.

Các tiết mục do 45 nghệ sĩ thể hiện có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, sự đổi mới và phát triển của quê hương Thái Bình. Trong số 12 tiết mục tham dự liên hoan, tiết mục múa của tốp nữ và tiết mục độc tấu trống đã đạt huy chương bạc.

Thành tích Đoàn ca múa kịch Thái Bình đạt được tại liên hoan ca múa nhạc toàn quốc lần thứ II đã thể hiện sự nỗ lực luyện tập, niềm đam mê sáng tạo và khát khao cống hiến của các thành viên trong đoàn suốt thời gian qua.

Hoàng Lanh

 

Theo baothaibinh.com.vn

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top