Bạn đang xem: Trang chủ » Khỏe đẹp » Thuốc và sức khỏe » Sống bận rộn, viêm loét dạ dày - tá tràng tăng

Thuốc và sức khỏe

Sống bận rộn, viêm loét dạ dày - tá tràng tăng

Ngày đăng: 21/06/2020 In trang
Căng thẳng thần kinh, ăn uống không hợp lý và vi khuẩn HP là những nguyên nhân khiến viêm loét dạ dày - tá tràng đang có xu hướng gia tăng, đặc biệt trong nhịp sống hiện đại bận rộn.

Theo ThS.BS Hoàng Khánh Toàn sẻ: “Bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng đang trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam, căn bệnh này do nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng người ta thường nói đến mấy vấn đề. Thứ nhất là căng thẳng thần kinh, ăn uống không hợp lý và vi khuẩn HP. Khi có bệnh lý viêm loét dạ dày thì thông thường sẽ có các biểu hiện như đau bụng, đầy bụng, chướng hơi, ợ hơi, ợ chua, rối loạn đại tiện…”

https://lh6.googleusercontent.com/MG2U03WR3QNv7sjzd0C-hSMeSZYCbX8RjgCS0mmeZ55ygpxFPnf2IWB2iqyg-3QhW_PYYF4blkSzERH0EgQlcqHa1i5Fm64ABUOQjqcr_xh9HPEE7ddNfQ3-v1LP1_KK5g

Ảnh minh họa

Bệnh lý viêm loét dạ dày là bệnh mạn tính có thể điều trị được. Tuy nhiên nếu chúng ta xử lý không đúng cách hoặc không xử lý có thể dẫn đến những biến chứng như thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, hẹp môn vi thậm chí là ung thư dạ dày.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ đẩy lùi viêm loét dạ dày - tá tràng, nhưng có thể nói đến 2 phương pháp chủ yếu là Đông y và y học hiện đại. Về y học hiện đại thì thường sẽ sử dụng kháng viêm, giảm đau. Còn về phần Đông y thường đi sâu tìm kiếm, thừa kế những vị thuốc, bài thuốc sau đó trên cơ sở công nghệ hiện đại người ta bào chế ra sản phẩm hiện đại từ đó đạt hiệu quả và tính an toàn.

Dạ Vị Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa Cucurmin, hoạt chất có tác dụng hỗ trợ giảm đau, chống viêm, kháng khuẩn và bản thân nó có thể góp phần ức chế, tiêu diệt tế bào vi khuẩn HP. Đây là sản phẩm ứng dụng Eugenol tự nhiên trong tinh dầu đinh hương, hỗ trợ việc chống tái phát hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản.

https://lh5.googleusercontent.com/gwSfsY3ZXR6rsLgwOhTFbCbsXqpGm90Qj280pE6RKjGEWYkWFLCxt1oDanUeCcbnaaYqBWBdN3oR86mWwEVpEkUlnJlgTQCZOdrSw8okalcwIDtke99S_lTfEagH8UcUCg

Được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thảo dược tự nhiên trên dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO, Dạ Vị Khang hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày - tá tràng.

 

Dạ Vị Khang là người bạn đồng hành hỗ trợ đầy lùi các vấn đề dạ dày của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Trần Đức, nghệ sĩ Quang Thắng, nghệ sĩ Chiến Thắng,…

https://lh4.googleusercontent.com/FpWgDbBucnw2vChnPRgpoGDwle9vEqZGl-Aewa8eg3-tDpIoJTO0nG3pyfTvWB2LPHk6H2ObHsHWOgcEoxxmc_prV4jGN_M7ngsaQgN9whzbxbut-fC2ggGVHS_HIX7Mxw

Thực phẩm bảo vệ sức Dạ Vị Khang được sản xuất và chịu trách nhiệm phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Kamafa.

Thông tin thêm về sản phẩm:

Công ty TNHH Dược Phẩm Kamafa

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Mỹ Đình Plaza 2, số 2 phố Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0966.63.29.29, 0966.63.2929, 0981.333.509, 0989.68.0778, 0984.64.8282

Website: https://davikhang.com/

Số GPQC: 1074/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Theo suckhoedoisong

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top