Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Báo cáo Tổng kết khóa học thanh nhạc và Giao văn nghệ Hè 2017 tại Rostock thành công tốt đẹp

Người việt tại Đức

Báo cáo Tổng kết khóa học thanh nhạc và Giao văn nghệ Hè 2017 tại Rostock thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 17/07/2017 In trang
Tối 15.7.2017 tại nhà hàng Việt Haus đã long trọng diễn ra chương trình Báo cáo tổng kết của khóa học thanh nhạc lần thứ Nhất và Giao lưu văn nghệ Hè 2017. Tham dự chương trình có 15 học viên đã theo khóa học đồng thời song song với chương trình báo cáo tổng kết là Giao lưu văn nghệ Hè 2017 giữa các giọng ca của khu vực phía Bắc CHLB Đức đồng thời chương trình còn vinh dự đón nhận đại diện, những lẵng hoa tươi thắm của các lớp học thanh nhạc đến từ TP Halle, TP Leipzig, TP Madeburg và Thủ đô B

Khóa học thanh nhạc do NSUT Đức Long hiện là Giảng viên tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt nam và Nhà tổ chức sự kiện Nguyễn Công Thái  giảng dạy có tất cả 15 học viên đủ mọi lứa tuổi, có học viên đã bước sang tuổi thứ 70, kéo dài trong thời gian từ 02.7-15.7.2017, nội dung giảng dạy của khóa học bao gồm các cách cơ bản về kiến thức  thanh nhạc. NSUT Đức Long, một giảng viên  hiện anh đã có thâm niên lâu năm giảng dạy tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt nam với kiến thức sâu rộng và trình độ sư phạm anh đã cùng với anh Nguyễn Công Thái vượt qua mọi khó khăn để giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cho các học viên tham gia học tập. Mặc dù chỉ cò hai tuần thế nhưng các học viên đã cơ bản nắm chắc kiến thức về thanh nhạc, các kỹ năng biểu diễn trên sân khấu hoàn thành tốt việc học tập trong giáo án của khóa học lần đầu tiện.

Buổi báo cáo tổng kết với 17 tiết mục đơn ca và đồng ca đã thể hiện đầy đủ sắc thái với các màu sắc âm nhạc, tuy rằng đây là lần đầu tiên được NSUT Đức Long giảng dạy nhưng trong buổi báo cáo tổng kết các học viên đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với cách hát, cách thể hiện với phong cách mới mẻ và quấn hút người xem đây cũng là cơ hội để cho các học viện có dịp tỏa sáng thỏa thích niềm đam mê ca hát của mình.

Kết hợp trong chương trình là Giao lưu văn nghệ Hè 2017 của các giọng hát hay khu vực phía Bắc và các tiết mục giao lưu của đại diện các lớp học đến từ từ Thủ đô Berlin, TP Halle, TP Leipzig, TP Madeburg. Với thâm niên đã đươc NSUT Đức Long trực tiếp giảng dạy qua các khóa học trong những năm qua các anh chị đã mang đến đóng góp cho chương trình những tiết mục thực sự hấp dẫn nhận được rất nhiều sự tán dương của khán giả.

Để thực hiện được chương trình này Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cuả các Hội đoàn, bà con cộng đồng đã ủng hộ nhiệt tình về tinh thần và vật chất. Đêm diễn  đã đón nhận trên hai trăm khán giả đến để nghe, chứng kiến  và cảm nhận thành quả học tập của các học viên, chắc chán sẽ  mang lại rất nhiều cảm súc và ấn tượng.

Chương trình báo cáo tổng kết của khóa học thanh nhạc lần thứ Nhất và giao lưu văn nghệ Hè 2017 đã thành công tốt đẹp ngoài sức mong đợi của Ban tổ chức. Sự kiện này đánh dấu bước trưởng thành của lớp học, những người có cùng niềm đam mê ca hát. Tương lai sẽ mang lại lời ca tiếng hát của mình phục vụ cho cộng đồng, làm cầu nối thắm tình đoàn kết giữa các cộng đồng Việt khắp nơi đồng thời xây dựng các chương trình văn nghệ mỗi khi có dịp nhằm quảng bá và gìn giữ nét văn hóa Việt nơi đất khách.

 

Minh Đan

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top