Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Bảo mẫu người Việt ở Berlin đánh chết bé trai 15 tháng tuổi

Người việt tại Đức

Bảo mẫu người Việt ở Berlin đánh chết bé trai 15 tháng tuổi

Ngày đăng: 06/01/2018 In trang
Theo thông tin từ Viện Công tố Berlin hôm 4/1/2018, một người phụ nữ Việt 41 tuổi, tên Thị L. đã hành hung dẫn đến cái chết thương tâm cho bé trai 15 tháng tuổi ở Marzahn hồi tháng 6 năm 2017 khi bà ta đang trông bé trai này cho một gia đình người Việt. Hiện người phụ nữ này đang bị khởi tố vì tội danh đánh chết người.

Theo tờ B.Z, trước khi xảy ra sự việc đau lòng này, bố mẹ của bé trai đã đăng thông tin tìm người trông trẻ ở TTTM Đồng Xuân tại Berlin, người phụ nữ 41 tuổi này đã liên hệ và cho biết bà ta cũng có hai người con, bố mẹ của bé trai vì thế đã tin tưởng và cho bà ta ở cùng gia đình để tiện chăm sóc bé. Ngày 13.6.2017, trong khi bố mẹ bé trai đi làm, người chị lớn của bé đi nhà trẻ, thì người mảo mẫu này ở nhà đã hành hung bé trai, trong đó có việc lắc mạnh người và đập đầu bé vào một vật thể cứng. Hành hung xong, bà ta đã gọi điện cho bố mẹ bé và nói cháu không được khoẻ. Bé được đưa đi cấp cứu sau đó nhưng đã tử vong sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện do chấn thương đầu quá nặng.

tapchihuongviet.eu 2018 01 05 um 00.52.13

Người bảo mẫu được cho rằng đang cư trú bất hợp pháp tại Đức, đã bỏ trốn sau khi hành hạ bé trai, nhưng đã bị bắt giam từ cuối tháng 7.2017 cho tới nay và đang chờ xét xử.

Với tội danh đánh chết người, bà ta sẽ nhận mức án tù ít nhất là 5 năm.

Mai An, tapchihuongviet.eu

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top