Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người Việt năm châu » Bế mạc “Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2017”

Người Việt năm châu

Bế mạc “Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2017”

Ngày đăng: 05/01/2017 In trang
Sau hai ngày thi đấu tích cực và thành công, “Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2017” với sự tham gia của gần 160 golf thủ kiều bào đã thành công tốt đẹp. Ngày 05/01, lễ Bế mạc và trao giải cho các golf thủ đã được tổ chức trang trọng tại FLC Sam Son Beach & Golf Resort, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa.
  • Niềm vui của các thành viên đoạt Huy chương Bạc


Tới dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, ông Trần Trí Tuệ- Chủ tịch Hiệp hội Golf người Việt Nam ở nước ngoài, đại diện các nhà tài trợ và đông đủ các golf thủ kiều bào trở về từ gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 

Thứ trưởng Vũ Hồng Nam trao Cup cho đội đoạt giải Nhất 

Phát biểu tại lễ Bế mạc tổng kết Giải, Thứ trưởng Vũ Hồng Nam nhấn mạnh: “Sau hai ngày thi đấu, các golf thủ đã cống hiến cho người xem những đường bóng tuyệt vời, hơn thế, tinh thần yêu thể thao, nhiệt huyết của các golf thủ đã làm nên một giải đấu thực sự sống động và đầy tính nhân văn. Giải đấu không chỉ là sân chơi bổ ích mang niềm vui, thư giãn cho bà con kiều bào, mà còn là nơi giao lưu, gắn kết tình cảm của các golf thủ ở các khu vực với nhau.

Tôi hy vọng, các golf thủ sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần thể thao này và thông qua chương trình, tôi mong rằng kiều bào ta ở nước ngoài tiếp tục giữ mối quan hệ đoàn kết, cùng giao lưu và chia sẻ về cuộc sống và công việc, có nhiều hoạt động hướng về quê hương, đất nước, góp phần xây dựng và phát triển quê hương. Đồng thời hy vọng mùa giải sau, Ban Tổ chức sẽ được đón tiếp các golf thủ kiều bào đông hơn”.

Nhân dịp năm mới 2017, thay mặt Lãnh đạo Bộ Ngoại giao và Ban Tổ chức, Thứ trưởng Vũ Hồng Nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đại biểu và gia đình.
 

Thứ trưởng Vũ Hồng Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đội đoạt Cup mùa Giải 2017 

Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2017 được tổ chức quy củ và thời tiết rất thuận lợi tạo cảm giác thoải mái và hài lòng là nhận xét chung của nhiều golf thủ kiều bào. Anh Lý Vĩnh Hùng (doanh nhân kiều bào tại Đan Mạch) chia sẻ: “Đây là lần thứ hai tôi tham gia Giải, so với lần trước, Giải lần này được tổ chức quy củ hơn và chất lượng Giải tốt hơn. Tôi mong muốn mùa Giải sau, thời gian Giải có thể dài hơn để tạo cơ hội cho mọi người giao lưu với nhau nhiều hơn. Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, các nhà tài trợ đã tạo cho các golf thủ kiều bào chúng tôi một sân chơi thật bổ ích”.

Em Hoàng Hương Ly (hiện học tập tại Úc) cho biết: “Đây cũng là lần thứ hai em tham dự Giải, được tham gia thi đấu với các cô, bác, anh chị trên quê hương tạo cho em một cảm giác gần gũi khác hẳn khi em tham gia thi đấu với các bạn, thầy hướng dẫn người Úc. Em đến với môn thể thao này từ nhỏ, tiếp nối niềm đam mê từ ba mẹ em. Em được biết trên thế giới, nhiều bạn trẻ người Việt cũng có niềm đam mê với môn thể thao này. Em mong muốn những mùa Giải sau, Ban tổ chức sẽ phổ biến rộng rãi về Giải để nhiều bạn trẻ được tham gia hơn”.

Phần tạo không khí phấn khởi đối với các golf thủ là màn công bố kết quả các giải đấu và trao giải cho các tập thể và cá nhân. Cả không gian hội trường thật hân hoan với những tràng pháo tay không ngớt khi Ban tổ chức công bố kết quả các giải đấu dành cho cá nhân và tập thể. Và cuối cùng, không khí hội trường nóng lên khi Ban tổ chức công bố kết quả sau cùng là Giải Nhì và Đội đoạt Cup vô địch. Giải Nhì toàn đội (Huy chương Bạc) thuộc về đội đến từ các nước ở châu Âu và châu Mỹ, Giải Nhất (Huy chương Vàng) đoạt Cup thuộc về đội đến từ các nước ở châu Á và châu Úc.

Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2017 đã khép lại với tinh thần đoàn kết, gắn bó để lại những kỷ niệm và ấn tượng khó phai đối với các golf thủ kiều bào tham dự.

Hạo Nhiên

 

Theo quehuongonline

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top