Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Bùi Thúy và Hữu Tuấn - Giao lưu ca nhạc với chủ đề Giai điệu tình quê thành công tốt đẹp

Người việt tại Đức

Bùi Thúy và Hữu Tuấn - Giao lưu ca nhạc với chủ đề Giai điệu tình quê thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 10/03/2017 In trang
Trong khuôn khổ chuyến lưu diễn tại Đức và Czech của hai giọng ca đang được nhiều người mến mộ đó là Bùi Thúy và Hữu Tuấn. Tối 09.3 tại Việt nam Haus đã diễn ra chương trình Giao lưu ca nhạc với chủ đề Giai điệu tình quê của hai ca sĩ với cộng đồng người Việt tại Rostock và vùng phụ cận.

Đại diện BTC Tặng hoa và cám ơn đến các ca sĩ

Tham gia Giao lưu ca nhạc có Bùi Thúy và Hữu Tuấn, các ca sĩ từ Berlin như MC Trí Tuệ, Hoàng Đạo, Ngọc Thảo, Duy Mạnh (Kèn Saxophon) còn có người yêu nhạc đến từ Berlin, Schwein, Hamburg, Greifswald.... đông đảo các thế hệ bà con người Việt tại Rostock và các vùng phụ cận.

Bùi Thúy, người con của quê lúa Thái Bình cùng Hữu Tuấn được sinh ra từ quê hương Thanh Hóa cả hai đều sinh ra từ miền quê nghèo, trải qua tuổi thơ khó nhọc hai em đã vượt qua mọi khó khăn, bươn chải trong cuộc sống hiện cả hai đang theo học khoa thanh nhạc tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt nam. Vốn mang trong mình tố chất và năng khiếu ca hát từ nhỏ Bùi Thúy và Hữu Tuấn sở hữu giọng hát ngọt ngào , truyền cảm đã làm lay động hàng triệu trái tim người yêu nhạc khắp nơi.

Xem thêm: Cô gái dân ca Bùi Thị Thúy: Tiếng hát cất từ trái tim

Bùi Thúy và Hữu Tuấn

Trong đêm Giao lưu ca nhạc mang chủ đề "Giai điệu tình quê" ngoài hai giọng ca Bùi Thúy và Hữu Tuấn đang được nhiều người mến mộ cả hai thể hiện những ca khúc nhạc quê hương trữ tình đã được khẳng định về trình độ chuyên nghiệp được giới chuyên môn và khán giả khắp nơi đánh giá cao  tại cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca do Đài tryền hình Vĩnh long tổ chức. Bên cạnh đó người yêu nhạc tại Rostock và vùng phụ cận còn được nghe Nghệ sĩ Duy Mạnh (Kèn Xaxophon) hòa tấu những bản nhạc mà được nhiều người yêu thích,  các ca nghệ sĩ đến từ Berlin cùng các giọng ca của người Việt tại Rostock và Greifswald thể hiện những ca khúc hào hùng một thời gắn liền với cuộc sống chiến đấu lao động và học tập của các thế hệ người Việt bên cạnh đó là những ca khúc trữ tình lãng mạn mang nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong khuôn viên  ấm cúng của Việt nam Haus người yêu nhạc tại Rostock và vùng phụ cận được đắm chìm trong không gian âm nhạc qua những lời ca tiếng hát mà mình mên mộ được hát giao lưu, được cùng nhau chụp hình kỷ niệm với thần tượng của mình.

Đêm Giao lưu ca  nhạc cuốn hút người nghe đến những phút cuối cùng của chương trình các ca nghê sĩ đã thể hiện hết mình những ca khúc được yêu cầu,. Một đêm giao lưu đã thành công ngoài mong đợi của Ban tổ chức mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc, góp phần nâng cao đời sông văn hóa tinh thần cho cộng đồng người Việt xa quê. Chắc chắn sẽ là kỷ niệm đẹp không chỉ với Bùi Thúy và Hữu Tuấn của các ca nghệ sĩ đến từ Berlin mà còn đó là của cả cộng đồng người Việt tại Rostock và vùng phụ cận.

Xem ảnh của buổi giao lưu xin bấm link dưới đây

>>>> Bùi Thúy và Hữu Tuấn - Giao lưu ca nhạc - Phần I

>>>>Bùi Thúy và Hữu Tuấn - Giao lưu ca nhạc - Phần II

 

Tin và Ảnh: Minh Đan

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top