Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Cảm xúc dự Dạ tiệc kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty bất động sản Dung- HD Immobilien

Người việt tại Đức

Cảm xúc dự Dạ tiệc kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty bất động sản Dung- HD Immobilien

Ngày đăng: 05/08/2013 In trang
Lễ kỷ niệm tròn 1 năm ngày thành lập Công ty bất động sản Dung - HD Immobilien tối mùng 8.6.2013 tại Đức Anh Quán, nằm trong khuôn viên TTTM Đồng Xuân đã thành công rực rỡ, nhưng dư âm của buổi lễ có nhiều niềm vui hòa với những xúc động còn vang mãi trong tôi…
Cảm xúc dự Dạ tiệc kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty bất động sản Dung- HD Immobilien
 
Gần 200 khách mời, là những nhà doanh nghiệp hầu hết là đã thành danh nơi đất khách, với những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, đã có mặt tại khán trường, để chứng kiến sự thành công vượt „chỉ tiêu“ của Công ty Bất động sản - HD - Dung Immobilien.
 
- „Thực sự tôi cũng thầm cảm ơn cơ duyên nghề nghiệp đã đưa Công ty đến và gặp gỡ được với nhiều bà con cộng đồng chúng ta, đó là một điều hạnh phúc, một món quà vô cùng giá trị và trân trọng mà cuộc sống đã trao tặng cho Công ty của tôi. Vì vậy, hiện tại cũng như trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng làm việc tận tâm, hết sức mình, để đáp ứng với nhu cầu cũng như mong gìn giữ được hình ảnh Công ty trong lòng khách hàng trong lĩnh vực bất động sản...." - Giám đốc Trần Văn Dũng đã chia sẻ niềm vui và hạnh phúc sau hơn 1 năm đã đạt được.
 
Những tràng pháo tay của các vị khách trong khán trường vang dội cả một góc TTTM Đồng Xuân, nụ cười luôn ánh lên trong mắt của mình, Giám đốc Công Ty tiếp lời với giọng đầy xúc động:
 
- „Thưa quý vị và các anh chị: chúng ta đang sống tại CHLB Đức là một đất nước mà tất cả mọi lĩnh vực đều đưa vào pháp luật để vận hành, tất cả mọi người đều phải tuân thủ và luôn luôn thượng tôn pháp luật. Tôi xin chân thành cám ơn tới ông Reikoblaha, Nhà tư vấn và quản lý bất động sản, ông Martin Feldt, quản lý những sản phẩm đấu giá, cùng với nhiều đối tác và đồng nghiệp khác trong mạng lưới Imobilen đã luôn gần gũi, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ và giúp đỡ tận tình về hành lang pháp lý, trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, tôi xin có lời cám ơn trân thành nhất tới ông Nguyễn Văn Hiền, Giám đốc khu TTTM Đồng Xuân, ông Võ Minh Tuấn Phó tổng Giám đốc Vietinbank tại CHLB Đức, Bà Trịnh Thị Mùi, Giám đốc TTTM Thái Bình Dương… cùng toàn thể các vị khách quý, anh chị em và bạn bè thân thích, đã luôn luôn ủng hộ, theo sát và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty Bất động sản - Immobilien HD… Vâng, một năm qua đi đúng là vạn sử khởi đầu nan với bao nhiêu sự khó khăn vất vả và đầy thử thách, nhưng với những cố gắng nỗ lực và ý chí quyết tâm của Công ty cùng với sự quan tâm động viên của những người anh, người chị và những người bạn thân thiết, cũng như sự tin tưởng và ủng hộ vô cùng quý báu của quý Khách Hàng đã giúp cho chúng tôi hoàn thành sớm so với kế hoạch đề ra trong 2 năm đầu, giai đoạn thứ nhất năm 2012 – 2014“.
 
Giám đốc trẻ Trần Văn Dũng cùng người vợ đảm đang xinh đẹp Thu Hương của mình, đi đến từng bàn chúc rượu và cám ơn những vị khách quý. Mọi người cùng thưởng thức một bữa tiệc với nhiều món ngon, của nhà hàng Đức Anh. Xuyên suốt buổi lễ, là nhóm ca sĩ đến từ Việt Nam: Tân Phương, Tuấn Anh, Phương Huyền, cùng ca sĩ MC Việt Hà cùng một số ca sĩ trong cộng đồng, đã cho đêm dạ tiệc hấp dẫn và sôi động hơn với những bài hát về quê hương và tình yêu.
 
Ông Nguyễn Văn Hiền, Tổng Giám đốc khu TTTM Đồng Xuân đã lên nói lời chúc mừng cho sự đạt kết quả tốt trong 1 năm vừa qua, đồng thời, ông cũng chúc cho Công ty Immobilien trong tương lai sẽ phát triển lớn mạnh và luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín của khách hàng. Góp phần cho sự phát triển và ổn định của cộng đồng người Việt tại CHLB Đức.
 
Ông Võ Minh Tuấn Giám đốc ngân hàng công thương Vietinbank tại CHLB Đức cũng vẫn luôn là người bạn lớn, đồng hành với Công ty Bất động sản - HD Immobilien.
 
Quen biết với gia đình Trần Văn Dũng đã lâu, cũng như nhiều người có mặt tại buổi dạ tiệc, tôi thực sự xúc động khi biết hôm nay, cũng là ngày kỷ niệm 20 năm ngày cưới của đôi vợ chồng Giám đốc Dũng Hương. Họ đã có 3 người con, 1 trai, 2 gái cùng hạnh phúc đứng bên nhau trên sân khấu và cả 2 người đã trao cho nhau tình yêu bằng những lời hát chân tình, trước sự chứng kiến của mọi người.
 
Ai đến dự Dạ tiệc mừng một năm ngày thành lập Văn phòng bất động sản HD - Dung Immobilien hôm nay, đều rất chân tình, chúc mừng Giám đốc Trần Văn Dũng có những thành công vượt mọi ước mơ của nhiều nhà doanh nghiệp, bởi bên anh luôn có những người bạn thân tình… Chúc mừng anh Trần Văn Dũng, người con của xứ Nghệ yêu thương, chỉ mới 16 năm đặt chân đến CHLB Đức, đã thực sự thành danh với Công ty bất động sản HD - Dung Immobilien, đầu tiên thành công ở xứ người.
 
 
 
 
 
 
Video Lễ kỷ niệm 1 năm ngày thành lập
 

 

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 1 đánh giá

  • Hai Thanh Ngày gửi: 05/08/2013 21:52
    Tuyệt vời, chúc cho công ty ngày càng phát triển

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top