Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Cảnh sát nói gì về vụ người Việt bị giết tại Hannover?

Người việt tại Đức

Cảnh sát nói gì về vụ người Việt bị giết tại Hannover?

Ngày đăng: 20/11/2016 In trang
Hung thủ 29 tuổi đã bị bắt ngay sau vụ án, y đã nhận tội đâm chết người điều hành tiệm ăn của người Việt Nam tại trung tâm thương mại A2-Center ở Hannover thuộc bang Niedersachen.

Foto: Tiệm ăn bị phong toả tại A2-Center, dpa/focus

Người phát ngôn của cảnh sát, ông Holger Hilgenberg cho biết, bị hại là người điều hành tiệm ăn, anh ấy là chồng của chủ tiệm. Hung thủ là một người đàn ông Việt Nam, đã từng làm việc trong thời gian dài cho tiệm ăn này.

Nguyên nhân xảy ra vụ án nghiêm trọng vào đầu tuần này có thể là liên quan đến vấn đề tiền lương mà lý do hung thủ đã ra tay dã man giết hại người điều hành tiệm ăn. "Cuộc điều tra đang bắt đầu", người phát ngôn viên nhấn mạnh.

Theo tờ báo HAZ, hung thủ đã tới tiệm ăn vào tầm 14 giờ 30 ngày 14/11 và đi thẳng vào bếp gặp người điều hành. Sau đó đã xảy ra cãi vã giữa hai người, trong tích tắc y đã dùng con dao của tiệm ăn đâm vào người cha 36 tuổi dưới sự chứng kiến của hai người làm cùng.

Nhân chứng đã cố gắng cứu người điều hành, song đã không còn cơ hội, anh ấy ra đi để lại vợ và 3 người con. Trong khi đó hung thủ đã tẩu thoát, chạy qua đám đông trên bộ đồ dính máu. Người nhân chứng đã chạy theo, bắt y ở cạnh bến tàu điện gần đó và cũng là lúc cảnh sát tới dẫn hắn đi.

Hiện trường vẫn bị cảnh sát phong toả và chưa có thông tin ngày tiệm ăn sẽ phục vụ khách hàng trở lại.

Thai Mai

Theo tapchihuongviet.de

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top