Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Chúc 7 thí sinh Sao Mai Châu Âu „cháy“ hết mình trong Đêm Chung kết tại Thành phố Hải Phòng

Người việt tại Đức

Chúc 7 thí sinh Sao Mai Châu Âu „cháy“ hết mình trong Đêm Chung kết tại Thành phố Hải Phòng

Ngày đăng: 04/08/2013 In trang
Thưa toàn thể bà con, cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai Châu Âu 2013 đã khép lại, để lại nhiều ấn tượng, dư âm cho những người quan tâm theo dõi và tham gia… 7 thí sinh được lựa chọn về Việt Nam dự thi đêm Chung kêt tại thành phố Hải Phòng, là niềm vui, tự hào, một phần thưởng lớn đến với các cháu, và "cô trò" chúng tôi đã dệt nên những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên…

 

Chúc 7 thí sinh Sao Mai Châu Âu „cháy“ hết mình trong Đêm Chung kết tại Thành phố Hải Phòng
 
Là người được phân công gần gũi giúp đỡ các cháu thí sinh toàn Châu Âu, đặc biệt là các cháu tại Berlin, bằng kinh nghiệm gần 50 năm tham gia ca hát của mình, tôi đã góp được một phần nhỏ, giúp các cháu cách hát và tự tin hơn khi bước ra sân khấu. „Chúng con về, sẽ nhớ nhất Mẹ Nga, Mẹ đã truyền lửa cho chúng con, cám ơn Mẹ nhiều lắm“. Đó là lời của nhiều „con“ thí sinh Sao Mai đã ôm mình và thốt lên như thế.
 
Bao kỷ niệm và hình ảnh với những ngày bên các cháu cứ sống mãi trong tôi, bồi hồi, nhung nhớ. Mừng nhất là 7 cháu được Ban Giám khảo chon về dự Đêm chung kết Sao Mai tại quê hương. Giá không bận công việc, tôi sẽ về chăm lo, kết nối đỡ các cháu. Từ trong trái tim, tôi muốn nói lời cám ơn tới Ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai Châu Âu 2013 (đặc biệt là Ban tổ chức vòng sơ khảo tại Berlin) đã cho tôi có được một món quà vô giá, bởi không phải bỗng dưng mà mình lại có nhiều Con nuôi và hạnh phúc để cảm xúc với Sao Mai Châu Âu 2013 như hôm nay.
 

 
 
Qua các vòng sơ khảo, bán kết và chung kết được tổ chức tại CHLB Đức, 7 thí sinh được lựa chọn về Việt Nam dự thi đêm Chung kêt tại thành phố Hải Phòng, là: Võ Hồng Quân (Pháp), Nguyễn Ngọc Thúy (Đức), Nguyễn Thị Thanh Thủy (Séc), Phùng Đình Ngọc Tâm (Đức), Hồ Thanh Tùng (Nga), Lê Văn Hoàng và Âu Nguyễn Thanh Nguyên (Pháp).
 
Hôm nay, 30.8.2013  một số cháu thi dòng nhạc Dân gian đã hồ hởi, phấn khởi về tập trung tại Hà Nội, để bước vào cuộc thi. Các cháu thi các dòng nhạc Nhẹ và Thính phòng cũng đang chẩn bị ra phi trường vào vài ngày tới. Chúng ta, cùng chúc các cháu vững vàng, tự tin, mang được hơi thở của những Ngôi Sao Trẻ Châu Âu về Việt Nam. Chúc các cháu có những ngày giao lưu thật vui, học hỏi được nhiều điều mới và đầy ý nghĩa tại quê nhà.
 
Theo thoibao.de

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top