Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Doanh nghiệp TTTM Đồng Xuân đón tết 2017

Người việt tại Đức

Doanh nghiệp TTTM Đồng Xuân đón tết 2017

Ngày đăng: 03/01/2017 In trang
Ngày 2.1.2017 các Doanh nghiệp TTTM Đồng Xuân như thường niên đã tổ chức đón xuân 2017.
15874912_357742574582184_8210319196492566510_oCÁC DOANH NGHIỆP TTTM ĐỒNG XUÂN BERLIN LIÊN HOAN MỪNG ĐÓN NĂM MỚI.
Tối ngày 02.01.2017 tại nhà hàng Đức Anh hơn 200 doanh nghiệp đang làm ăn, buôn bán trong TTTM Đồng Xuân, Berlin đã hân hoan tổ chức liên hoan đón chào năm mới 2017 vừa tới.
Đây cũng dịp các doanh nghiệp ngồi lại bên nhau nhìn lại những thành quả đã làm được trong năm, động viên nhau, trong không khí đầm ấm ngày đầu xuân, tạo cảm hứng cho những dự án, kế hoạch làm ăn trong năm mới được suôn sẻ, thành công.
Bên mâm cơm mang hương vị quê hương đây cũng là thời điểm mọi người cùng nhớ về quê nhà, đoàn kết chia sẻ hơn, để hội nhập và phát triển tốt hơn trên quê hương thứ 2.
Đại sứ Đoàn Xuân Hưng và một số cán bộ ĐSQ VN tại Đức cũng đến tham gia sự kiện này. Phát biểu tại đây Đại sứ biểu dương những thành tích của bà con doanh nghiệp Đồng Xuân chẳng những trong kinh doanh, phát triển kinh tế mà còn là nòng cốt trong các hoạt động do sứ quán phát động nhằm gắn kết cộng đồng và những hoạt động hữu ích, cụ thể hướng về quê hương đất nước.
Đại sứ chúc các doanh nghiệp Đồng Xuân bước sang năm mới dồi dào sức khỏe tiềp tục kinh doanh giỏi vừa xây dựng cuộc sống gia đình thịnh vượng, hạnh phúc vừa có những đóng góp tích cực trong những hoạt động nhằm xây dựng một cộng đồng người Việt tại Đức đoàn kết và phát triển hơn nữa.
Được biết trong hơn 10 năm hình thành và đi vào hoạt động TTTM Đồng Xuân luôn là doanh nghiệp tạo ra nhiều nhất công ăn việc làm cho bà con người Việt, điểm đến du lịch và mua bán của người Đức, là trung tâm tổ chức các hoạt động văn hoá và từ thiện của người Việt tại Berlin.
Đồng Xuân cũng là niềm tự hào của cộng đồng người Việt tại đây. Trong hơn 10 năm qua TTTM Đồng Xuân luôn hoàn thiện và phát triển.
Trong năm 2016 ngoài phát triển các cơ sở hạ tầng, TTTM Đồng Xuân đã hoàn thành một khác sạn cao cấp và vừa khởi công xây dựng một nhà văn hoá có hội trường lớn có sức chứa cả ngàn người. Trong định hướng của mình, Đồng Xuân sẽ phát triển để không chỉ là một TTTM lớn nhất của người Việt tại Đức mà còn là một trung tâm văn hoá của người Việt tại đây. Nơi dự kiến sẽ tổ chức các hoạt động giới thiệu văn hoá Việt cho cả người Việt, người Đức và bạn bè thế giới.
 

 

Thực hiện : Mạnh Cường & Hùng Lý

Theo tuoitreonline.de

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Back To Top