Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » FC VLC Berlin - Kỷ niệm 10 năm ngày thành lâp

Người việt tại Đức

FC VLC Berlin - Kỷ niệm 10 năm ngày thành lâp

Ngày đăng: 25/09/2016 In trang
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập 23.9.2006 -23.9.2016, tối 24.9.2016 tại khuân viên câu lạc bộ Ban lãnh đạo FC VLC Berlin cùng các cầu thủ đã long trọng tổ chức Lẽ kỷ niệm.

Tập thể đội FC VLC Berlin

Tham dự còn có đại diện khách mời các CLB như Dressden, Rostock đại diện các hội đoàn bạn đóng trên địa bàn thành phố Berlin cùng toàn thể  thành viên FC VLC Berlin phu nhân cùng con cháu thế hệ được sinh ra tại Đức cùng tham dự.

Nhân dịp ngày vui của FC VLC Berlin thay mặt lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt nam, ông Nguyễn Xuân Gụ đã gửi lẵng hoa và thư chúc mừng đến lãnh đạo và tập thể đội bóng.

Phát biểu trong phần tổng kết những hoạt động của FC trong suốt 10 năm qua, ông Đõ Văn Phúc, Chủ tịch FC đã sơ lược về việc hình thành và phát triển của FC trải qua suốt quãng thời gian 10 năm qua, tập thể Ban lãnh đạo đã sát cánh cùng nhau xây dựng và phát triển một FC VLC Berlin ngày càng lớn mạnh để đến ngày hôm nay quân số cùa toàn thể đội đã trên 130 nguời đăng ký là thành viên, thường xuyên tổ chức tập luyện và thi đấu giao hữu đảm bảo tính kỷ luật như điều lệ của đã đề ra. trong suốt thời gian qua đội bóng đã tham gia các giải đấu khắp nơi và xuất sắc mang về những thành tích xuất sắc. FC VLC Berlin xác định với tôn chỉ là quy tụ những cá nhân có tâm huyết với bộ môn thể thao vua tập thể lãnh đạo FC đã làm tốt công tác tổ chức động viên thành viên trong FC tăng cường giao lưu, tăng cường luyện tập đảm bảo sức khỏe cá nhân các thanh viên của đội, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống và một sân chơi lành mạnh mà ai cũng có thể tham gia.

Ông Đỗ Văn Phúc, Chủ tịch SC VLC Berlin

Nhân dịp này Lãnh đạo FC vui mừng thông báo đến cầu thủ toàn thể đội bóng đó quý khác mời là quyết định của Sportamt Berlin công nhận về quy chế để chuyển đổi thành đội bóng chuyên nghiệp và chuyển đỏi  thành SC VLC Berlin e.V đồng thời ông Đõ Văn Phúc cũng đã thông báo về phương hướng hoạt động của SC VLC Berlin trong thời gian tới đây đồng thời ông cũng nhắc đến những kỷ niệm,  gửi lời cám ơn đến những cá nhân, tập thể đã có những óng góp và ủng hộ cho đội bóng trong suốt thời gian vừa qua.

Đại diện khác mời của các CLB ngoài những bó hoa tươi thắm đã nói lên kỷ niệm, cảm nghĩ khi tham dự ngày vui, chân thành chúc cho SC VLC Berlin ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng chúc cho tình cảm, tình hữu nghị giữa SC VLC Berlin và các CLB  ngày càng thắm thiết, thường xuyên kết nối giao lưu hơn nữa với nhau.

Với sự cho phép của Sportamt Berlin và công nhận của tòa án cho thành lập thành e:V sự bảo hộ của nhà nước Đức đó là bằng chứng cho sự phát triển và trưởng thành, uy tín sẽ là nơi quy tụ phát triển tài năng đóng góp cho phong trào thể thao, văn hóa đối với cộng đồng người Việt tại Berlin nói riêng và CHLB Đức nói chung của Ban lãnh đạo cũng như tập thể của SC VLC Berlin./:

 

Tin & Ảnh: Minh Đan

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top