Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người Việt năm châu » Hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Hungary

Người Việt năm châu

Hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Hungary

Ngày đăng: 21/10/2016 In trang
Chương trình "Phụ nữ Việt Nam - giữ gìn bản sắc dân tộc và hội nhập” được Hội Phụ nữ Việt Nam tại Hungary tổ chức tối 16/10/2016 tại phòng họp của Trung Tâm Châu Á tại thủ đô Budapest, chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Đức Dương, Tham tán, Trưởng ban công tác cộng đồng ĐSQ Việt Nam tại Hungary, Tổng Giám đốc Trung tâm châu Á ông Szabó Szergej, đại diện các hội đoàn người Việt Nam tại Hungary và các thành viên trong Hội cũng như cộng đồng.

Trong không khí trang trọng nhưng ấm cúng của buổi lễ Tham tán ĐSQ Việt Nam tại Hungary, Tổng Giám đốc Trung tâm Châu Á và đại diện các hội đoàn đã chúc mừng chị em nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam. 

Điểm nhấn của chương trình là Cuộc thi trình diễn áo dài dân tộc của chị em Hội Phụ nữ. Những tà áo dài duyên dáng trên sân khấu hòa tiếng nhạc thể hiện vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đậm đà nét dân tộc nhưng lại hiện đại trong quá trình hội nhập. Những lời thơ, tiếng hát về mẹ, về tình yêu đã thật sự làm xúc động khán giả và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam trong ngày lễ của mình.

Khách đến tham dự buổi lễ còn được thưởng thức những món ẩm thực Việt Nam đặc sắc do chính bàn tay các chị em Hội Phụ nữ chuẩn bị. Lễ hội tôn vinh Phụ nữ Việt nam đã khép lại với những nụ cười rạng rỡ của chị em đua sắc cùng các đóa hoa tươi thắm mà chị em được tặng./.

(Theo VOV)

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top