Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Hỡi Hải phòng tôi yêu - Gặp mặt thường niên của Hội đồng hương hải Phòng tại Rostock

Người việt tại Đức

Hỡi Hải phòng tôi yêu - Gặp mặt thường niên của Hội đồng hương hải Phòng tại Rostock

Ngày đăng: 02/05/2017 In trang
Chiều này 30.4.2017 tại Hội trương Diên Hồng đã diễn ra gặp mặt thường niên của Hội đồng hương Hải Phòng tại Rostock với chủ đề Hỡi hải phòng tôi yêu.

Tham dự cuộc gặp mặt có đại diên các chi hội đồng hương Hải phòng tại Leipzig, Halle, Berlin và đặc biệt còn có sự tham dự của đại diên Ban chấp hàng Hội người Hải phong CHLB Đức do bà Nguyễn Thị Thu Minh làm trưởng đoàn, bạn bè những người yêu quý mảnh đất và con người Hải phòng cùng hơn một trăm bà con Hội đồng hương Hải phòng hiện đang sinh sống tại Rsstock và vùng phụ cận đã về dự.

Các đoàn về dự ngày gặp mặt của Hội đồng hương Hải phòng đã trao tặng cho Hội những bó hoa tươi thắm

Phát biểu trong tổng kết hoạtt động của Hội đồng hương Hải phòng trong năm vừa qua, bà Phạm Thị Tuyết  hiện là Chủ tịch của Hội đã nêu bật những thành tích mà Ban chấp hành Hội đã làm trong thời gian vừa qua nhưng đồng thời cũng nêu lên những thiếu sót mà Ban chấp hành chưa làm tốt, phấn đấu trong năm tiếp theo sẽ thực hiện tốt công tác chăm sóc, động viên bà con người Hải Phòng tại Rostock mỗi khi có việc hiếu, hỷ cũng như cuộc sống thường ngày và chăm sóc, kết nối các cháu thế hệ con em của Hội viên Hội đồng hương Hải phòng học tập tốt, thương yêu cha mẹ, anh chị em và giữ gìn bản sắc văn hóa nguồn cội của thế hệ cha anh.

Trong chương trình giao lưu bà con người Hải phòng đã thẳng thắn phát biểu nói lên cảm nghĩ của mình, góp ý cho Ban chấp hành Hội để cùng nhau đưa phong trào phát triển của Hội ngày càng vững mạnh cùng chung với các hội đoàn khác trên địa bàn thành phố đưa phong trào chung của cộng đồng người Việt ngày càng đi lên.

Một chương trình văn nghệ sôi nổi và hấp dẫn đã được Ban chấp hành Hội chuẩn bị cho buổi giao lưu bên cạnh đó là sự góp mặt của Ca sĩ Thanh Nga đang định cư tại Hannover cũng như các hạt nhân văn nghệ từ Leipzig như Văn Thanh, từ Berlin như Thu Huyền, Thanh Huyền ..... xen kẽ là những điệu múa, nhẩy  .... đã thực sự mang đến cho người tham dự các cung bậc cảm xúc với những làn điệu chèo truyền thống cũng như các ca khúc hát về tình yêu quê hương đất nước.

Hội đồng hương Hải Phòng tại Rostock với chủ đề Hỡi hải phòng tôi yêu một cuộc gặp mặt mang nhiều ý nghĩ, kết nối tình cảm của người Hải phòng với bà con các vùng miền khác hiện đang làm ăn sinh sống tại Rostock và các vùng phụ cận là một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người, bên cạnh ly rượi thơm chọ cùng chúc nhau sức khỏe, thăm hỏi và chia sẻ với nhau cuộc sống hiện tại và cùng chúc nhau thành đạt hơn nữa trong cuộc sông, luôn gìn giữ và phát huy tinh thần cũng như khí chất của người Hải phòng dù bạn đang ở đâu./.

Xem thêm ảnh xin mời bấm link dưới đây:

https://www.facebook.com/bao.nguoithaibinh/media_set?set=a.1908572316053213.1073741994.100007013891102&type=3&uploaded=23

 

Tin và ảnh Minh Đan

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Back To Top