Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Hội Phụ nữ Rostock tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08.03

Người việt tại Đức

Hội Phụ nữ Rostock tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08.03

Ngày đăng: 11/03/2018 In trang
Hòa cùng khí thế từng bừng khắp nơi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, chiều 11.3.2018 tại hội trường Diên Hồng, Hội phụ nữ Rostock đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08.03. Về chung vui với chị em còn có đại diện các hội đoàn trên địa bàn thành phố như: Hội Diên Hồng, Hội người cao tuổi Rostock, Hội đạo tràng Chân thiện tâm, đông đảo chị em hội viên trong Hội phụ nữ Rostock cùng một nửa yêu thương của minh, các cháu nhỏ đã tề tựu tham gia trong ngày vui của chị em

 

Chủ tịch Hội phụ nữ Rostock, bà Hoàng Lan

Phát biểu trong phần khai mạc bà Hoàng Lan MC của chương trình đồng thời là Chủ tịch Hội đã nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu của các Hội đoàn đã đến tham dự ngày kỷ niệm quốc tế phụ nữ 08.03 hàng năm cùng với chị em đồng thời bà cũng đã nêu bật ý nghĩa nghĩa của ngày quốc tế phụ nữ đối với phụ nữ trên thế giới noi chung và đối với phụ nữ Việt nam nói riêng. Cám ơn sự quan tâm của các Hội đoàn, cá nhân đặc biệt các chị em trong Hội đã nhiệt tình trong mọi công tác hội, giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống và đặc biệt dù công việc của mỗi chị em rất khác nhau nhưng mọi người đã vượt qua mọi khó khăn để cùng đến bên nhau tập luyện cùng nhau xây dựng chương trình cho ngày vui của minh thêm trọn vẹn.

Đại diện Hội Diên Hồng tặng hoa chúc mừng chị em

Phát biểu trong ngày vui của chị em Hội phụ nữ Rostock, đại diện cho các hội đoàn đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, nhiệt liệt chúc mừng, chúc chị em luôn vui khỏe, hạnh phúc. Khẳng định chị em trong Hội phụ nữ Rostock là một trong những hội không thể thiếu trong sinh hoạt cộng đồng của riêng người Việt tại  thanh phố Rostock, đại diện các Hội đoàn mong mỏi rằng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt nam đã được hun đúc trừ xa xưa, với vai trò trong cuộc sống  hiện tại trên quê hương thứ hai chị em trong Hội Phụ nữ ngày càng có nhiều trách nhiệm hơn nữa với việc nuôi dạy con cái hướng các cháu giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về quê hương đồng thời là một nửa, một hậu phương vững chắc là người giữ ngọn lửa ấm trong mỗi ngôi nhà Việt. Nhân ngày vui hôm nay, đại diện các anh đã trao tặng cho chị em những bông hoa hồng tươi thắm thể hiện tình cảm chân thành,  tôn vinh và cám ơn chị em đã chịu thương chịu khó trong mỗi công việc mà mình phải gánh vác!

Chương trình chào mừng  ngày quốc tế phụ nữ được các chị em trong Ban chấp hành dàn dựng công phu các bài hát ca ngợi người Phụ nữ, tình yêu đôi lứa, quê hương đất nước, các tiết mục múa thể hiện kỹ năng biểu diễn đã được chị em luyện tập công phu, tiết mục văn nghệ của các anh cùng tham dự mang đến  không kém phần hấp dẫn. Bên cạnh đó là sự đóng góp và thể hiện của Nhóm thiên thần nhỏ. chính tiết mục của các cháu là món quà vô giá dành tặng cho các me, các chị trong ngày vui hôm nay.

Chị em cùng hát mừng ngày 08.3

Chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 9.3 diễn ra trong không gian ấm cúng chị em cùng giao lưu thân mật truyền đạt nhau những kinh nghiệm trong cuộc sống, việc nuôi dậy con em, công việc kinh doanh của mỗi gia đình cũng như việc cùng nhau đoàn kết trong Hôi phụ nữ, gánh vác, xây dựng công đồng người Việt tại Rostock ngày càng vững mạnh.

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top