Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Mừng cháu Lê Trà My – Công dân Berlin bước vào lớp Một

Người việt tại Đức

Mừng cháu Lê Trà My – Công dân Berlin bước vào lớp Một

Ngày đăng: 09/08/2013 In trang
Ngày đầu cắp sách tới trường   Chúc con vững bước trên đường tương lai   Chăm ngoan, học giỏi thành tài   Nhớ công cha mẹ miệt mài chăm lo    
Mừng cháu Lê Trà My – công dân Berlin bước vào lớp Một
 
 
Anh chị Bính + Hiền rạng ngời hạnh phúc và "hãnh diện" khoe cô con gái nhỏ nhắn xinh xắn của mình: bé Lê Trà My, nhân kỷ niệm Ngày đầu tiên cắp sách đến trường, tại Đức Anh Quán, trong TTTM Đồng Xuân Berlin, trước sự hiện diện của bạn bè thân thích.
 
Đặc biệt, các cháu nói tiếng Việt rất tốt, rất tự tin và nhanh nhẹn, thông minh, nhiều "đại biểu" nhí đã lên góp vui, tặng bạn Trà My các bài hát thiếu nhi, cháu Lê Trà My đã biểu diễn 1 màn uốn dẻo, trước các vị khách là bạn bè của bố mẹ và rất nhiều bạn bè cùng lứa.
 
Anh Thành, Chủ quán Đức Anh đã vui vẻ nói: "Tôi rất vui khi cùng dự và chia vui với gia đình anh chị Hiền + Bính. Làm cha mẹ, ai cũng mong đến ngày này... Chỉ còn vài ngày nữa là bé Lê Trà My bước vào lớp 1, thay mặt cho anh chị em và bạn bè, chúc cháu Trà My luôn nghe lời cô giảng, ghi được nhiều thành tích tốt, lớn lên trở thành người có ích cho gia đình và xã hội, quê hương..."
 
 
 
 
 
Bài và ảnh: Quỳnh Nga - PV thoibao.de
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Theo: Thời Báo
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top