Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người Việt năm châu » Người Việt tại Malaysia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

Người Việt năm châu

Người Việt tại Malaysia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày đăng: 20/10/2016 In trang
Ngày 19/10, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại bởi lũ lụt tại 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

 Cán bộ nhân viên Đại sứ quán, đại diện các doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam quyên góp tại lễ phát động. Ảnh: Lê Hòa/Vietnam+

Thay mặt Đại sứ quán, Đại sứ Phạm Cao Phong đã kêu gọi cán bộ nhân viên Đại sứ quán, các doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam tại địa bàn tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào bị nạn, góp phần khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất.

Đại sứ Phạm Cao Phong nhấn mạnh đây là sự tiếp nối truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là một hành động thiết thực thực hiện cuộc vận động học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ phát động, Đại sứ quán cũng đã cử ra ban điều hành để phát động phong trào quyên góp trong toàn thể cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Malaysia. Chương trình quyên góp sẽ kéo dài đến ngày 31/10/2016.

Ngay trong buổi lễ phát động, cán bộ nhân viên Đại sứ quán, đại diện các doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam tại địa bàn đã quyên góp được 3.632 ringgit (tương đương khoảng 15 triệu đồng) ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt./.

(Theo TTXVN)

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top