Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Trẻ em Việt tại Rostock vui quốc tế thiếu nhi 1.6

Người việt tại Đức

Trẻ em Việt tại Rostock vui quốc tế thiếu nhi 1.6

Ngày đăng: 13/06/2017 In trang
Chiều 11.6.2017 tại Hội trường Dên hồng đã diễn ra buổi lễ 1.6 dành cho trẻ em người Việt tại Rostock và vùng phụ cận.

Tham dự buổi lễ của các cháu có đại diện các hội đoàn tại thành phố Rostock như Hội Diên Hồng, Hội người Việt cao tuổi Rostock, các bậc phụ huynh cùng đông đảo các cháu thiếu nhi con em người Việt tại  Rostock và vùng phụ cân.

Một tiết mục do chính các cháu thiếu nhi tự biểu diễn

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Lan đã nhiệt liệt hoan nghênh sự có mặt tham dự của các cháu nêu bật ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi và đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa cũng như việc thường xuyên tổ chức những ngày lễ cho các cháu. Việc Hội phụ nữ Rostock thường xuyên tổ chức cũng như dẫn dắt, hướng cho các cháu tham dự những sự kiện sinh hoạt của cộng đồng là một việc làm đầy ý nghĩa, tạo cho thế hệ con em người Việt được sinh ra tại đây hiểu và cùng thế hệ cha anh mình tham gia và bảo tồn văn hóa Việt. Trong chương trình vui 1.6, chính những hạt nhân trong các cháu được sự hướng dẫn của các chị, các mẹ đã đứng lên trình diễn các tiết mục văn nghệ đủ các thể loại mang đến niềm vui sự sôi động trong buổi lễ.

Đại diện của Rostocker Rotznasen cùng tham dự với các cháu

Đối với thế hệ thứ hai con em người Việt tại Rostock và vùng phụ cận, thực sự các cháu đã nhận được đầy đủ tình yêu thương chăm sóc không chỉ của mỗi gia đình mà đó là còn sự quan tâm của các đoàn thể đang sinh hoạt tại đây. Chính các cháu là thế hệ tiếp nối truyền thống của cha anh đáp ứng đầy đủ lòng mong mỏi của cha mẹ, các cháu đã thực sự hòa nhập vào đời sống, đạt thành tích học tập cao tại các trường học và mang đến  niềm tự hào cho cộng đòng người Việt tại đây.

Cũng trong buổi lễ các chị, các mẹ đã dành những phần quà nhỏ cho tất cả các cháu tham dự và cùng tham gia buổi ẩm thực do chính các bác, các cô tổ chức

 

Minh Đan

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Back To Top