Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người Việt năm châu » Tưng bừng “Giải vô địch cầu lông người Việt tranh cup Seoultech-2017”

Người Việt năm châu

Tưng bừng “Giải vô địch cầu lông người Việt tranh cup Seoultech-2017”

Ngày đăng: 29/12/2016 In trang
Tiếp nối thành công của giải SBC lần thứ nhất năm 2016, chi hội Seoultech tiếp tục đứng ra đăng cai giải lần thứ 2 vào ngày chủ nhật 8/1/2017, tại nhà thi đấu trường Đại học khoa học và công nghệ quốc gia Seoul (Seoultech).

 Poster giải đấu năm 2017

SeoulTech Badminton Cup (SBC) là giải cầu lông thường niên do chi hội sinh viên Việt Nam tại trường đại học khoa học và công nghệ quốc gia Seoul (Seoultech) tổ chức nhằm. Giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, 67 năm ngày truyền thống học sinh-sinh viên (9/1/1950-9/1/2017) của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc,nhằm tạo một sân chơibổ ích cho tất cả anh chị em người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc, là cơ hội để giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Giải đấu được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hội người Việt Nam tại Hàn Quốc, hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, và các mạnh thường quân là các công ty và trung tâm có uy tín. Năm nay, ban tổ chức sẽ hỗ trợ một phần chi phí đi lại cho các vận động viên ở khu vực miền trung và miền nam Hàn Quốc, nhằm khuyến khích các vận động viên ở xa có thể tham gia giải.

Để tăng thêm phần sôi động và hấp dẫn cho giải đấu, ban tổ chức cũng triển khai các chương trình bên lề bao gồm: cuộc thi “Khoảnh khắc ấn tượng” và “Miss badminton”. Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ấn tượng” được mở ra nhằm bầu chọn những tấm ảnh đẹp nhất, có ý nghĩa nhất của giải đấu năm 2016. Tấm ảnh đẹp nhất và ấn tượng nhất sẽ được BTC lựa chọn và trao thưởng vào ngày diễn ra giải. Ngoài ra, chương trình “Miss badminton – tìm kiếm nữ hoa khôi cầu lông người Việt tại Hàn Quốc” nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp các nữ vận động viên cầu lông Việt Nam tại Hàn Quốc. Đối tượng tham gia là tất cả các vận động viên nữ đăng ký tham gia “Giải cầu lông tranh cup Seoultech”.

Đến thời điểm hiện tại, giải đã thu hút gần 70 vận động viên đến từ các trường Seoultech, Soongsil, Gachon, Sejong, Chungnam, Konkuk, Kookje, Kyunghee, TLBU, Ehwa … đăng ký tham gia. Số lượng vận động viên đang không ngừng tăng lên, ban tổ chức sẽ chốt danh sách vào ngày 02/01/2017, sau đó sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu cho toàn bộ các vận động viên.

Với sự nỗ lực của chi hội Seoultech và sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên và cổ động viên, giải đấu hứa hẹn sẽ thành công và để lại nhiều kỉ niệm đẹp ở mỗi cá nhân trong thời gian học tập, làm việc và sinh sống ở Hàn Quốc.

Tin từ Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc
 

Một số hình ảnh từ giải đấu năm 2016:

Trước giờ thi đấu

 Quyết liệt trong thi đấu

 Chụp ảnh lưu niệm sau giải đấu

 

Theo quehuongonline

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top