Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Báo Thái Bình phát khẩu trang miễn phí cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Tin Thái Bình

Báo Thái Bình phát khẩu trang miễn phí cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Ngày đăng: 03/02/2020 In trang
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, sáng ngày 3/2, Báo Thái Bình tổ chức phát khẩu trang miễn phí do Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao MXP sản xuất cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Đồng chí Hoàng Minh Sơn, Tổng Biên tập Báo Thái Bình trao khẩu trang phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rus Corona gây ra cho Công đoàn Báo Thái Bình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức tự phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra đang lây lan tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công đoàn Báo Thái Bình phát khẩu trang phòng chống dịch bệnh cho cán bộ, phóng viên Báo Thái Bình.

Cùng với các cấp, các ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh triển khai, thực hiện công tác phòng, chống dịch do nCoV gây ra, những ngày qua, Báo Thái Bình đã đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về tình hình diễn biến của dịch bệnh trên thế giới, trong nước cũng như trên địa bàn tỉnh; kịp thời đăng tải các văn bản, ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ngành liên quan cũng như những khuyến cáo và các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV... đến người dân trong tỉnh nhằm triển khai phòng, chống dịch bệnh hiệu quả nhất.

Hoàng Lanh

Ảnh: Trịnh Cường

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Làng Ngoại Lãng, huyện Thư Trì xưa (tên Nôm là làng Lạng) nổi tiếng là đất học. Trong hàng nghìn năm lịch sử, thời phong kiến của nước ta, Ngoại Lãng là 1...

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top