Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » CHÍNH THỨC: Dortmund ký hợp đồng siêu chất, kéo dài 9 năm

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

CHÍNH THỨC: Dortmund ký hợp đồng siêu chất, kéo dài 9 năm

Ngày đăng: 21/11/2019 In trang
Mới đây, Borussia Dortmund vừa thương thảo thành công về một bản hợp đồng. Borussia Dortmund vừa đạt được thảo thuận đi đến việc ký kết một bản hợp đồng mới. Cụ thể, trang chủ của câu lạc bộ đã chính thức xác nhận việc kéo dài giao kèo mới cùng hãng thể thao danh tiếng PUMA. Mối lương duyên giữa cả 2 sẽ tiếp tục đến 30/06/2028, tức thêm 9 năm.

 

Dortmund và PUMA bắt đầu hợp tác với nhau từ 6 năm trước. Hãng thể thao tên tuổi này chính là cái tên thường xuyên đứng ra sản xuất áo đấu cho đội bóng vùng Ruhr trong hơn nửa thập kỷ đã qua. Nhân dịp vô cùng đặc biệt này, CEO của Dortmund là Hans-Joachim Watzke đã dành lời phát biểu, trích dẫn từ trang chủ đội bóng.

"Trong nhiều năm qua, PUMA không chỉ là một nhà cung cấp, một nhà tài trợ cho Dortmund mà họ còn trở thành một phần trong cơ cấu cổ đông tại câu lạc bộ."

Borussia Dortmund and PUMA extend until 2028 - Bóng Đá
 
 
 

 Dortmund vừa ký hợp đồng dài hạn cùng PUMA.

 
 
 

Điều đó cho thấy sự nhận dạng khổng lồ của PUMA và đội ngũ của họ đã lan rộng khắp cả thế giới. Do đó, chúng tôi muốn được trở thành một chương mới tiếp theo trong hành trình thành công đó của họ vào những năm sắp tới."

 

Theo bongda.com.vn

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top