Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » Dịch COVID-19: Thêm hai bang ở Đức có trường hợp nhiễm bệnh

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

Dịch COVID-19: Thêm hai bang ở Đức có trường hợp nhiễm bệnh

Ngày đăng: 26/02/2020 In trang
Bộ Y tế bang Baden-Württemberg thông báo bệnh nhân được xác nhận dương tính với virus ở bang này là nam giới, 25 tuổi, ở thành phố Göppingen.
Dich COVID-19: Them hai bang o Duc co truong hop nhiem benh hinh anh 1Lực lượng an ninh đeo khẩu trang khi làm nhiệm vụ. (Nguồn: vrt.be)

Tối 25/2, chính quyền bang Baden-Württemberg ở miền Tây Nam nước Đức đã xác nhận trường hợp đầu tiên bị nhiễm virus SARS-CoV-2, trong khi một trường hợp nhiễm virus cũng được ghi nhận ở bang Nordrhein-Westfalen.

Theo phóng viên TTXVN thường trú tại Đức, Bộ Y tế bang Baden-Württemberg thông báo bệnh nhân được xác nhận dương tính với virus ở bang này là nam giới, 25 tuổi, ở thành phố Göppingen.

Các nguồn tin sở tại cho biết nhiều khả năng bệnh nhân nhiễm bệnh khi vừa đi du lịch tới thành phố Milan ở Italy.

 

Trong khi đó, theo báo Tiêu điểm (Focus), Đức cũng đã ghi nhận trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên ở bang Nordrhein-Westfalen.

Đây là một người ở thành phố Erkelenz, cách thành phố Mönchengladbach khoảng 15km.

Theo báo Bưu điện sông Rhein (RP), một cặp vợ chồng đã nhập viện ở thành phố Düsseldorf và kết quả xét nghiệm đã cho thấy một trong hai người dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trước đó có 16 trường hợp được xác nhận nhiễm bệnh trên toàn nước Đức, trong đó có 13 trường hợp bị nhiễm từ một người Trung Quốc ở bang Bayern. Hiện hơn một nửa trong số này đã được xuất viện./.

Mạnh Hùng (TTXVN/Vietnam+)
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Làng Ngoại Lãng, huyện Thư Trì xưa (tên Nôm là làng Lạng) nổi tiếng là đất học. Trong hàng nghìn năm lịch sử, thời phong kiến của nước ta, Ngoại Lãng là 1...

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top