Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Tăng cường truy quét, tấn công tội phạm ở cửa ngõ của tỉnh

Tin Thái Bình

Tăng cường truy quét, tấn công tội phạm ở cửa ngõ của tỉnh

Ngày đăng: 31/01/2020 In trang
Thực hiện mệnh lệnh tấn công, trấn áp tội phạm của giám đốc Công an tỉnh Thái Bình. Đêm 28 tết, 05 tổ công tác đặc biệt tiếp tục xuống đường thực hiện nhiệm vụ. Đêm qua, các tổ đã di chuyển về tuyến huyện và lập chốt kiểm tra ở một số cửa ngõ giao thông quan trọng ra vào tỉnh Thái Bình.

 

Trong 10 đêm ra quân liên lục, 05 tổ công tác đặc biệt đã dừng kiểm tra hàng chục nghìn lượt phương tiện qua đó kịp thời phát hiện nhiều vi phạm liên quan đến ma túy, công cụ hỗ trợ, vũ khí, pháo và nồng độ cồn. So với 3 đêm đầu tiên thì đêm qua số vụ vi phạm đã giảm rất nhiều. Mặc dù lực lượng chức năng đã dừng kiểm tra gần 1 nghìn phương tiện các loại, song không phát hiện thấy hàng cấm, chỉ duy nhất một trường hợp vi phạm nồng độ cồn. 

Cũng trong đêm 23/1, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình đã trực tiếp xuống đường kiểm tra, động viên cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ. Tại các chốt, lãnh đạo Công an tỉnh quán triệt cán bộ, chiến sỹ khi thực hiện nhiệm vụ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm, chấp hành quy trình, chế độ công tác và tuyệt đối không lơ là, chủ quan, tất cả vì bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Thanh Phú

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Làng Ngoại Lãng, huyện Thư Trì xưa (tên Nôm là làng Lạng) nổi tiếng là đất học. Trong hàng nghìn năm lịch sử, thời phong kiến của nước ta, Ngoại Lãng là 1...

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top