Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Thành phố kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và tuyên dương các tổ chức đảng và đảng viên tiêu biểu

Tin Thái Bình

Thành phố kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng và tuyên dương các tổ chức đảng và đảng viên tiêu biểu

Ngày đăng: 03/02/2020 In trang
Sáng ngày 3/2, Đảng bộ thành phố Thái Bình tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và tuyên dương các tổ chức đảng, đảng viên tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2015 - 2019.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng.

 

Đến dự có các đồng chí: Đặng Trọng Thăng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Đình An, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, qua 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, Đảng bộ và nhân dân thành phố Thái Bình đã tiễn đưa hơn 18.000 người con lên đường bảo vệ Tổ quốc, có trên 3.000 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh, hơn 2.200 thương binh, hơn 730 bệnh binh đã để lại một phần xương máu nơi chiến trường. Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, giành được nhiều kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Năm 2019 là năm thứ tư liên tiếp và cũng là năm kinh tế thành phố tăng trưởng đạt mức cao nhất 16,2%, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo đúng định hướng. Công tác quy hoạch, quản lý đô thị đi vào nền nếp, là năm thứ ba liên tiếp thành phố được Hiệp hội các đô thị Việt Nam khen thưởng là “Đô thị xanh - sạch - đẹp gắn với tăng trưởng xanh”. Lĩnh vực văn hóa - xã hội được duy trì, công tác an sinh xã hội được quan tâm, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng nâng cao. Tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều giảm còn 1,8%, thấp nhất tỉnh. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm; công tác quốc phòng và quân sự địa phương được củng cố và tăng cường. Đảng bộ thành phố Thái Bình đã liên tục nhiều năm được đánh giá là đơn vị trong sạch, vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Đỗ Đình An, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao tặng giấy khen cho các tổ chức cơ sở đảng. 

Nhân dịp này, Thành ủy Thái Bình đã tặng giấy khen cho 13 chi bộ, 19 đảng viên tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2015 – 2019 đại diện cho 41 tổ chức cơ sở đảng với hơn 12.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ thành phố; trao thưởng cho 9 tập thể, 13 cá nhân đạt giải trong cuộc thi “Bác Hồ với Thái Bình – Thái Bình thực hiện Di chúc của Bác”.

Minh Nguyệt

Ảnh: Thành Tâm

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Làng Ngoại Lãng, huyện Thư Trì xưa (tên Nôm là làng Lạng) nổi tiếng là đất học. Trong hàng nghìn năm lịch sử, thời phong kiến của nước ta, Ngoại Lãng là 1...

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top