Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Thực hiện nghiêm túc kết luận của Thanh tra Chính phủ tại các sở, ngành, địa phương

Tin Thái Bình

Thực hiện nghiêm túc kết luận của Thanh tra Chính phủ tại các sở, ngành, địa phương

Ngày đăng: 27/11/2019 In trang
Sáng 27-11, đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình chủ trì cuộc họp nghe một số sở, ngành, địa phương báo cáo kết quả thực hiện Kết luận số 1137 của Tổng thanh tra Chính phủ. Dự họp có đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

 

Các đại biểu đã nghe UBND huyện Đông Hưng báo cáo kết quả thực hiện Kết luận thanh tra đối với dự án Khu đô thị Tây quốc lộ 10. Theo đó, UBND huyện Đông Hưng đã tổ chức hội nghị trong đó có thành phần là các lãnh đạo UBND huyện hiện nay và nguyên lãnh đạo UBND huyện thời kỳ từ 2006 – 2019. Kiểm điểm một số tồn tại, vi phạm về quản lý sử dụng đất đai giai đoạn từ 2006 – 2016 như chuyển mục đích sử dụng đất khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép, lấn chiếm và xây dựng nhà ở trái phép trên đất nông nghiệp, vi phạm hành lang an toàn, vi phạm quy hoạch xây dựng, giao đất trái thẩm quyền, xây dựng các công trình công cộng nhưng không có quyết định giao đất, một số hộ gia đình, cơ sở sản xuất thuê đất sử dụng không đúng mục đích …

Tiếp đó, UBND huyện Thái Thụy báo cáo kết quả thực hiện Kết luận thanh tra đối với dự án Khu dân cư Nguyễn Đức Cảnh tại thị trấn Diêm Điền. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn báo cáo kết quả thực hiện Kết luận thanh tra đối với Dự án nâng bãi ổn định Đê biển số 8. Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo kết quả thực hiện Kết luận thanh tra đối với các nghĩa vụ tài chính về đất đai của các dự án, thu hồi về ngân sách Nhà nước. 

Các đại biểu đã thảo luận về những vấn đề đã thực hiện, bổ khuyết những vấn đề cần làm rõ để đảm bảo thực hiện đúng theo Kết luận thanh tra./.

Cao Biền

 

Theo thaibinhtv

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Back To Top