Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Tiến độ thực hiện dự án Thư viện khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình

Tin Thái Bình

Tiến độ thực hiện dự án Thư viện khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình

Ngày đăng: 19/11/2019 In trang
Sáng 19-11, đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đi kiểm tra và chủ trì làm việc với các sở, ngành và đơn vị liên quan về việc giải phóng mặt bằng và tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình.

Dự án đầu tư xây dựng Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình sẽ được triển khai xây dựng tại địa điểm hiện tại của Thư viện cũ trên khu đất 7.000m2. Sau khi xin ý kiến cấp có thẩm quyền, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch đã ban hành Quyết định về việc thanh lý tài sản của Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình. Đến nay, Thư viện đang tổ chức triển khai lập phương án phá dỡ, dự toán phá dỡ và thu hồi tài sản. 

Dự kiến các thủ tục thanh lý, phá dỡ bàn giao mặt bằng để thi công xây dựng công trình vào giữa tháng 12/2019. Công tác cắm mốc theo quy hoạch chi tiết, xác định chính xác ranh giới giữa Thư viện và Sở Văn hóa, thể thao và du lịch sẽ được thực hiện sau khi phá dỡ xong các công trình cũ. Hạng mục “Tượng đài danh nhân Lê Quý Đôn” không điều chỉnh vị trí mà được gắn với thiết kế cảnh quan tổng thể của Thư viện mới, trong quá trình thi công sẽ có biện pháp bảo quản nguyên trạng. 

Nhìn chung các công việc của dự án đang được tổ chức thực hiện khẩn trương, bám sát kế hoạch, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của pháp luật. Dự án đầu tư xây dựng Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình sẽ là công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX./. 

Thông tin về buổi kiểm tra sẽ tiếp tục được cập nhật trên thaibinhtv.vn. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Cao Biền

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top