Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Đại hội lần thứ 11 Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức thành công tốt đẹp

Tin tức Hội

Đại hội lần thứ 11 Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 22/04/2019 In trang
Hôm 21.04.2019 tại khu Trung tâm Thương mại Thái Bình Dương của người Việt tại Quận Marzahn, Berlin, Hội đồng hương Thái Bình tại Cộng hòa Liên bang Đức đã tổ chức Đại hội lần thứ 11 thành công tốt đẹp.

Về dự Đại hội lần này ngoài hội viên ra còn có sự tham gia nhiệt tình của các vị khách mời đại diện cho Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức và của nhiều các vị Đại biểu của các Hội đoàn người Việt tại Thủ đô Berlin.

Chủ tịch Đỗ Văn Hường đọc báo cáo tổng kết

Đây cũng là dịp để những người con quê lúa gặp gỡ, giao lưu và thăm hỏi lẫn nhau, sau một năm xa cách.
Tại Đại hội lần thứ 11 bà con hội viên cùng khách mời đã được nghe những ca khúc, những làn điệu chèo ca ngợi quê hương Thái Bình yêu dấu và sáng ngời truyền thống cha ông, trong lòng mỗi người con quê lúa càng thêm tự hào và tin yêu cuộc sống. Tuy sống xa quê nhưng tình cảm mọi người dành cho nhau thật ấm áp, chân thành. Một số lượng lớn những tiết mục văn nghệ được sáng tác bởi chính những hội viên của hội. Tại Đại hội, BCH hội cũng đã trao phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua cũng như tuyên dương những đóng góp của các câu lạc bộ văn nghệ cơ sở đã cống hiến cho Đại hội một chương trình văn nghệ đặc sắc! Đại hội cũng đã dành một phút tưởng niệm đến cố  Chủ tịch Trần Quốc Việt và hội viên Trần Xuân Hương đã mất trong năm vừa qua!

 Đại diện Đại xứ quán chúc mừng Đại hội

Tiết mục văn nghệ tại Đại hội 11

Thế hệ con em người Thái bình múa hát chào mừng Đại hội

Cũng tại Đại hội một BCH hội với hơn ba chục thành viên đã được bầu cho nhiệm kỳ 2019-2021 và Đại hội cũng đã nhất trí bầu ông Phạm Minh Đan làm Chủ tịch Hội. Ông là một người trẻ tuổi, năng động, đã từng có những hoạt động sôi nổi về lĩnh vực Văn hóa, Văn nghệ và tham gia, đóng góp tích cực các phong trào tâm linh, từ thiện của Cộng đồng.

Hội đồng hương Thái Bình hy vọng với đội ngũ BCH đầy tâm huyết sẽ cùng ông Tân Chủ tịch duy trì và củng cố Hội ngày thêm vững mạnh.

Xin chân thành cảm ơn ông Chủ tịch Đỗ Văn Hường trong hai năm qua tuy sức khỏe không được tốt, nhưng đã cố gắng hết sức mình để lãnh đạo công việc của Hội thành công cho cố hết nhiệm kỳ. Hôm nay ông rất vui vì BCH đã tìm ra được một nhân vật trẻ trung là một chàng trai vùng biển Rostock đầy nắng và gió nhưng rất sung sức dám dũng cảm đứng ra chèo lái thay ông.
Đại hội lần thứ 11 của Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức đã thành công tốt đẹp, bà con hội viên hoan hỷ một lần gặp mặt đầy cảm xúc, sẽ sát cánh cùng BCH Hội nhiệm kỳ mới đoàn kết, xây dựng hội ngày càng vững mạnh.

Để rồi:

"Thái Bình đồng lại xanh tươi
Hội mình thêm mạnh, nụ cười thêm duyên"

 

Nguyễn Doãn Đôn - Phạm Minh Đan

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 1 đánh giá

  • Nguyễn Trung Kiên Ngày gửi: 22/04/2019 21:46
    Xin được chúc mừng bà con Thái Bình tại CHLBĐ . Chúc mừng thành công của hội đồng hương TB Chúc mừng tân BCH & Chủ tịch hội

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top