Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Thư cám ơn

Tin tức Hội

Thư cám ơn

Ngày đăng: 23/04/2019 In trang
Ngày 21 tháng 4 năm 2019 tại Nhà văn hóa - Trung tâm thuơng mại Thái Bình Dương, Hội Đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức đã long trọng tổ chức Đại Hội lần thứ 11. Đó đúng là một ngày hội lớn , khẳng định sức mạnh của Hội, chắc chắn đã để lại niềm hân hoan với những dấu ấn không thể phai mờ trong lòng những người tới dự, bởi sự đẹp đẽ từ hình thức đến nội dung chương trình.

Để đạt được những thành công đó, thay mặt Ban chấp hành Hội, lời đầu tiên xin được cảm ơn đến cựu Chủ tịch - Trưởng ban tổ chức Đại hội, ông Đỗ Văn Hường, quý bà con đồng hương đã luôn tin tưởng, đồng lòng chung sức , góp công góp của cùng chung tay xây dựng Hội.xin được ghi nhận sự tài trợ quỹ hội của nhiều gia đình trong suốt những năm vừa qua!

Xin được cảm ơn sự quan tâm của Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức, cảm ơn bà Dương Thị Việt Thắng với lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng Đại hội.

Xin được cảm ơn đến lãnh đạo Nhà văn hóa - TTTM Thái bình dương đã dành cho Đại hội không gian ấm cúng và sang trọng.

Cảm ơn các vị Đại biểu đại diện cho các Hội đoàn như: CLB Tình bạn Berlin E.v, Hội thiện từ tâm, Trường tiếng Việt Sao mai, CLB đoàn kết, CT Mai Hòa, Anh chị Hải - Mùi, HĐH Thang hóa, HĐH Hà tĩnh, HĐH Vĩnh phú, CT Navita  cùng các vị Quý khách đã đến chúc mừng Đại hội , cảm ơn các cộng tác viên các báo, Nhạc công & Âm thanh: Đoàn Quân các  Nhà Nhiếp  gia Phi Vân, Lưu Văn Dũng  đã kịp thời ghi lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ.

Đặc biệt xin cảm ơn đến Chi hội Thái Bình tại Leipzig, Câu lạc bộ Tình quê, Họ đồng tâm Berlin, bà con hội viên tại Berlin và vùng phụ cận, những Hội viên từ các vùng miền xa xôi trên nước Đức, sự có mặt đông đủ các cháu Thanh Thiếu niên, Sinh viên đã mang về ngày Hội lớn một không khí tưng bừng phấn khởi, đầy sắc màu đóng góp vào sự thành công của Đại hội.

Đặc biệt cảm ơn đến Ban Văn nghệ dưới sự dàn dựng công phu của Nhạc sỹ  Hoàng Thị Dư, các MC chuyên nghiệp Vũ Ngọc Roãn, Đỗ Cường, các nhóm cà cá nhân: Nhóm múa của các cháu con em gia đình chị Hương Radeberg, các cháu trong nhóm múa của Trường tiếng Việt Sao Mai, Bùi Mạnh Hùng, Mai Hòa, Bùi Quang Triệu, Trần Duy Hảo cùng với các giọng ca của Hội như: Trần Việt Dũng, Hoàng Đạo, Thành Long, Thanh Nga, Minh Đan, Xuân Phương, Xuân Tiến, Trần Văn Nhỡ, Hồng Tươi, Thu Nga, Thu Hằng, Kim Hải, Hồng Nhân, Bùi Kính, hai vợ chồng Hùng - Nhung, Nguyễn Hồng Tứ, Phương Anh, Đức Nam,  Chuân - Phương, Quốc Nam, Xuân Điệu... Với phần lớn các tiết mục được trình diễn trên sân khấu là những sáng tác của người trong Hội!

.Cảm ơn các tiểu ban: Trang trí hội trường anh Trần Đình Phiến, Ban hậu cần chị Nguyễn Thị Hoàng Liên, anh Nguyễn Đức Tuấn, gia đình anh chị Thanh - Nhỡ, Ban Lễ tân anh Trần Đình Ngân - Nguyễn Trọng Nghĩa, Ban tài chính anh Đỗ Thanh Hà - Nguyễn Văn Hiền...

Đại hội lần thứ 11 của Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức đã được diễn ra trong bầu không khí chân tình ấm cúng, các nội dung trong chương trình Đại hội đều mang tính giản dị rất Thái Bình, đặc biệt các tiết mục văn nghệ đều được trình diễn bởi chính những diễn viên đủ các thế hệ là hội viên của Hội, chính điều đó đã làm nên sự khác biệt so với các hội đoàn khác và đã được khách mời tham dự Đại hội đánh giá rất cao!

Đại hội lần thứ 11 đã khẳng định  được sức mạnh của sự đoàn kết , sự tụ hội của các thế hệ người Thái Bình để xây dựng nên một mái nhà chung  trên quê hương thứ hai tuy rằng phía trước còn rất nhiều khó khăn, chúng ta sẽ phải tìm ra hướng đi mới, cải cách, cách hoạt động của Hội phù hợp với tình hình thực tế hiện tại để tồn tại và phát triển!

Tôi hy vọng rằng BCH Hội ngày càng đoàn kết hơn nữa đưa ra những ý tưởng mang tính sáng tạo và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức, các tổ chức Hội đoàn, bà con đồng  hương và ban bè thân hữu gần xa,

 Xin kính chúc tất cả các Quý Khách, Quý bà con đồng hương sức khỏe,hạnh phúc!

 

Xin trân trọng cám ơn!Rostock,  ngày 23.4.2019

T/M Ban chấp hành Hội ĐH Thái Bình tại CHLB Đức

        Chủ tịch: Phạm Minh Đan

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 1 đánh giá

  • Trần Đình Ngân Ngày gửi: 24/04/2019 07:59
    Đại hội của nhửng người con Thái Bình tại Đức năm nay ( Đại hội lần thứ 11) ĐẸP hơn, VUI hơn. Hội đoàn ta qua 11 năm hoạt động mà ngày một tốt lên, đấy là niềm tự hào, tự tin THÁI BÌNH, là công sức nhiệt tình đóng góp của một tập thể BCH đoàn kết, yêu thương nhau. Chúc Thái Bình quây quần bên nhau VUI, ĐẸP mãi.

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top