Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa nghệ thuật » Tin tức - Nhân vật » Ca sĩ Bùi Thúy thức trắng đêm làm MV kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Tin tức - Nhân vật

Ca sĩ Bùi Thúy thức trắng đêm làm MV kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày đăng: 18/09/2017 In trang
Bùi Thúy và ê kíp đã thức trắng đêm để làm MV Hỏi nắng đi mô từ khi hay tin cơn bão số 10 mạnh chưa từng thấy càn quét qua các tỉnh miền Trung.

“Đọc tin tức trên báo, trên mạng xã hội mà tôi đau xót vô cùng. Bão số 10 đi qua, cả dải đất miền Trung lại oằn mình chống chọi. Tôi sinh ra và lớn lên ở nông thôn, chịu nhiều cơ cực, nên rất thấu hiểu với những đồng bào đang ngâm mình trong mưa lũ, bị mất hết nhà cửa, thậm chí bị thương hay thiệt mạng...” - Bùi Thúy chia sẻ.

Chính vì lẽ đó, ngay từ khi bão số 10 quét qua các tỉnh miền Trung, Bùi Thúy và ê kíp đã bắt tay thu âm và dựng MV Hỏi nắng đi mô (nhạc: Thu Hường, thơ: Lương Duyên Thắng, thể hiện: Bùi Thúy).
Có thể nói Hỏi nắng đi mô làm MV được hoàn thành với kỷ lục thời gian ngắn nhất - chỉ trong vòng 12 giờ đồng hồ.
“MV có thể còn sơ xuất, nhưng với ý nghĩa như lời kêu gọi, hướng về khúc ruột miền Trung, tôi mong khán giả sẽ bỏ qua” - Bùi Thúy nói thêm.
Theo chia sẻ của Bùi Thúy, trong một vài ngày tới, khi giao thông thông suốt, Bùi Thúy và ê kíp sẽ lên đường tới Hà Tĩnh - nơi có hơn 23 ngàn ngôi nhà bị tốc mái hư hỏng sau cơn bão vừa qua.
 
Theo thethaovanhoa.vn

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top