Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa nghệ thuật » Tin tức - Nhân vật » MC Anh Tuấn bất ngờ đảm nhiệm vai trò mới đầy quyền lực

Tin tức - Nhân vật

MC Anh Tuấn bất ngờ đảm nhiệm vai trò mới đầy quyền lực

Ngày đăng: 30/11/2016 In trang
MC đầu tiên của “Trò chơi Âm nhạc” sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn cho đêm nhạc có sự góp mặt của Michael Learns to Rock và Wonder Girls vào ngày 21/12 tới tại Sân vận động Quân Khu 7, TP.Hồ Chí Minh.
MC Anh Tuấn bất ngờ đảm nhiệm vai trò mới đầy quyền lực

MC Anh Tuấn vốn quen thuộc với khán giả cả nước qua các chương trình về âm nhạc, đặc biệt là các chương trình ca nhạc quốc tế những năm 1990s. Anh Tuấn và MC Diễm Quỳnh là cặp đôi được khán giả trẻ đặc biệt yêu mến và nhớ đến trên các chương trình ca nhạc của VTV.

MC Anh Tuấn bất ngờ đảm nhiệm vai trò mới đầy quyền lực

Từ năm 2003, MC Anh Tuấn đã bắt đầu vai trò sản xuất kiêm đạo diễn cho các chương trình âm nhạc, liveshow quốc tế, đặc biệt có thể kể đến như 2 đêm nhạc của Backstreet Boys năm 2011 tại TP HCM hay đêm nhạc của Westlife trong Gravity Tour cũng trong năm 2011.


MC Anh Tuấn bất ngờ đảm nhiệm vai trò mới đầy quyền lực

Sáng ngày 29.11.2016, MC Anh Tuấn bất ngờ góp mặt trong buổi họp báo công bố đêm nhạc với sự tham gia biểu diễn của 2 nhóm nhạc nổi tiếng thế giới - Michael Learns to Rock và Wonder Girls tại TP.HCM. Trong buổi họp báo, MC Anh Tuấn được giới thiệu với vai trò Tổng đạo diễn đêm nhạc Sky Connection 2016.

MC Anh Tuấn bất ngờ đảm nhiệm vai trò mới đầy quyền lực

MC Anh Tuấn chia sẻ: “Với tôi, MTV gắn bó như một ngôi nhà. Đây là điểm khởi đầu cho tôi với sự nghiệp quốc tế. Khi trở thành người dẫn MTV đầu tiên tại Việt Nam cho MTV châu Á, tôi có rất nhiều cảm xúc và đến nay cũng gần 10 năm rồi nhưng khi được quay trở lại, tôi vẫn cảm nhận được trọn vẹn nhiệt huyết của tất cả các bạn trẻ".

MC Anh Tuấn bất ngờ đảm nhiệm vai trò mới đầy quyền lực

MC Anh Tuấn cũng cho biết thêm: “Việc mang nhóm nhạc của phương Tây kết hợp với một nhóm nhạc của châu Á sẽ là sự kết hợp mà tất cả khán giả đều mong đợi. Khán giả là fan K-Pop có thể đến để xem Wonder Girls, fan của Michael Learns to Rock- những người ở tầm tuổi như tôi có thể đến xem Michael Learns to Rock. Tôi có một nhóm bạn chơi thân với nhau từ xưa, mỗi lần nhóm đi chơi hay đi hát karaoke, các anh em đều rủ nhau hát nhạc của Michael Learns to Rock. Đến bây giờ cũng vậy, nếu anh em có dịp ngồi lại với nhau đàn hát thì chúng tôi cũng sẽ chơi những bản nhạc rất quen thuộc của nhóm nhạc nam đến từ Đan Mạch này”.

Minh Dũng
Theo vietnamnet
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 1 đánh giá

  • Steffi gericke- nguyễn tuấn anh 1976-1978 Ngày gửi: 23/03/2017 08:59
    https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1315683378488257&id=100001398212515 Please help.. Wir suchen Steffis vater nguyen Tuan Anh er war in stendal 1976-1978. Ich habe noch Fotos von ihm.. Bitte melden Sie sich. Lg

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top