Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa nghệ thuật » Tin tức - Nhân vật » Trước phiên điều trần thứ hai, thêm 3 thông tin lạc quan cho Minh Béo

Tin tức - Nhân vật

Trước phiên điều trần thứ hai, thêm 3 thông tin lạc quan cho Minh Béo

Ngày đăng: 13/05/2016 In trang
Trước phiên điều trần thứ hai diễn ra vào ngày 13/5, đã có nhiều thông tin xoay quanh câu chuyện của nghệ sĩ hài Minh Béo.

Vụ nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ ngày 23/3 với cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD). Theo đó, vụ việc đã diễn ra gần hai tháng và kết quả vẫn chưa ngã ngũ. Tại phiên điều trần thứ nhất diễn ra vào ngày 15/4 vừa qua, Minh Béo đã không nhận tội. Trong suốt thời gian vừa qua, tuy sự việc đã lắng xuống nhưng đã xuất hiện nhiều thông tin có lợi cho Minh Béo. Đặc biệt trước thềm phiên điều trần trần thứ hai diễn ra vào ngày 13/5 đã có những thông tin được mở ra.

"Minh Béo có thể được giảm 2 tội danh"

 truoc phien dieu tran thu hai, them 3 thong tin lac quan cho minh beo - 1

Luật sư Đỗ Phủ (người đứng giữa) tiếp tục có những thông tin có lợi cho Minh Béo.

Luật sư Đỗ Phủ tiếp tục được chọn là người biện hộ cho Minh Béo trong phiên điều trần lần thứ hai diễn ra vào ngày 13/5. Và trước đó ông có chia sẻ về lợi thế về việc "nghệ thuật" lựa chọn bồi thẩm đoàn cho Minh Béo và ngay sau đó mấy ngày gần đây, vị luật sư đã đưa ra những tín hiệu đáng mừng về vụ việc này.

Theo đó, khi trả lời Zing, luật sư Đỗ Phủ chia sẻ: "Trong hồ sơ của Minh mà tôi nhận được thì có một số chi tiết, bằng chứng còn yếu, không đủ thuyết phục để định tội Minh. Trong 3 tội danh, 2 tội danh tôi nghĩ bằng chứng không đủ chắc để kết tội".

Ngoai ra, vị luật sư này còn nhấn mạnh: "Riêng chi tiết, cảnh sát đóng giả để tiếp cận Minh thì tôi chưa được biện lý cung cấp nên chưa nói được điều gì. Trong phiên tòa, tôi sẽ đòi hỏi để họ cung cấp thêm. Theo luật Mỹ, bên biện lý có trách nhiệm cung cấp cả những bằng chứng, kể cả những thứ không có lợi cho họ".

Bên cạnh đó, đứng trước phiên điều trần thứ hai, Minh Béo và gia đình muốn nhờ luật sư xin được phép tại ngoại hầu tra và giảm mức án phí. Theo luật sư, mức án phí lên đến 1 triệu USD quá cao và ông đang xin rút xuống còn 50-100 nghìn USD.

Minh Béo đã có thể ngồi viết kịch bản và học tiếng Anh trong phòng giam

 truoc phien dieu tran thu hai, them 3 thong tin lac quan cho minh beo - 2

Minh Béo đã bình tĩnh hơn sau phiên điều trần thứ nhất diễn ra vào ngày 15/4 vừa qua.

Việc Minh Béo bị bắt đã dấy lên những câu chuyện xoay quanh sự nghiệp của anh, theo đó vì phải hầu tòa, Minh Béo đã không theo được chương trình Lục lạc vàng, nơi tài năng của anh được chắp cánh. Ngoài ra, nhiều công việc và show diễn khác của Minh Béo phải dừng lại. Hơn thế, khi ở trong tù anh còn bị bạn tù gây khó dễ và thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, tinh thần mệt mỏi chán chường.

Tuy nhiên, sau phiên điều trần thứ nhất diễn ra vào ngày 15/4 vừa qua, diễn viên hài Minh Béo đã lấy lại được phong độ cũng như ổn định được tinh thần. Hiện tại tuy đang ở trong phòng giam và bị sụt 20kg nhưng nam diễn viên vẫn chịu khó ngồi viết kịch bản và học tiếng Anh.

Theo chị Ngọc Lan, một phóng viên người Việt tại Mỹ cho hay, Minh Béo đã nhờ được người mua từ điển tiếng Anh để học và đã có thể đọc được tài liệu bằng tiếng Anh mà luật sư mang vào. Anh cũng viết được khá nhiều kịch bản và đã tỉnh táo đối diện với bạn tù. Minh Béo không còn hoang mang sợ sệt và biết cách giao tiếp với những người xung quanh hơn lúc mới vào trại giam.

Dù rất hồi hộp và căng thẳng trước những phiên điều trần thứ hai nhưng Minh Béo đã tỏ ra bình tĩnh hơn trước. Anh đang rất tin tưởng và trông cậy vào luật sư của mình.

"Gia đình mong Minh Béo trở về làm từ thiện"

 truoc phien dieu tran thu hai, them 3 thong tin lac quan cho minh beo - 3

Gia đình vẫn luôn ở bên Minh Béo.

Chị Ngọc Anh, chị dâu của Minh Béo đã trao đổi với Dân Việt về chuyện nam diễn viên và sân khấu kịch của anh có kế hoạch hoạt động từ thiện vào tháng 5 nay. Chị Ngọc Anh nói: "Gia đình hi vọng Minh Béo sẽ được trở về Việt Nam để tham gia chuyến từ thiện tại Bến Tre cuối tháng này".

Ngoài ra, mẹ của Minh Béo cũng đã bình tĩnh hơn trong vụ việc của con trai và bà thường xuyên lên chùa cầu nguyện giúp diễn viên hài "tai qua nạn khỏi". Còn ở bên Mỹ, anh trai Minh Béo là anh Hồng Phước Kiên thường xuyên chia sẻ những thông tin về với gia đình đồng thời vào thăm nom, an ủi để Minh Béo vượt qua những áp lực. Nhờ sự động viên ấy, nam diễn viên 39 tuổi đã ổn định hơn trước.

Và hiện tại, Minh Béo và luật sư biện hộ cùng gia đình đã thực sự bình tâm đối diện trong phiên điều trần thứ hai diễn ra vào ngày 13/5. Kết quả vẫn phải đợi chờ.

Nghệ sĩ Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Anh được biết đến nhiều nhất trong vai trò MC chương trình Lục lạc vàng.

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Trưa 28/3, anh trai Minh Béo thừa nhận em bị cảnh sát Mỹ bắt giữ trên báo chí.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo "Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

10h ngày 15/4 (giờ địa phương), nghi phạm dự kiến sẽ ra hầu tòa. Minh Béo đã không nhận tội.

Ngày 13/5: Phiên xét xử lần thứ 2 sẽ diễn ra.

Ngày 10/6: Diễn ra phiên tòa sơ thẩm.

 

Theo eva

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top